Năng lực sản xuất của AVC

Nhà máy của Công ty cổ phần cầu trục và thiết bị AVC được xây dựng trên mặt bằng 20.000 m2 tại khu công nghiệp Phố nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu công nghiệp trọng điểm nhà nước, nằm trên quốc lộ 5 có điều kiện hạ tầng như cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp nặng.

1. Nhà xưởng và trang thiết bị.
Năng lực sản xuất của AVC

✔️Nhà máy của Công ty cổ phần cầu trục và thiết bị AVC được xây dựng trên mặt bằng 20.000 m2 tại khu công nghiệp Phố nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu công nghiệp trọng điểm nhà nước, nằm trên quốc lộ 5 có điều kiện hạ tầng như cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp nặng. 
✔️Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, hiện đại nhất cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề để chế tạo và lắp đặt các loại cầu trục, cổng trục với chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn nhất.
2. Công nghệ.
✔️Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008
✔️Thiết kế chi tiết do các kỹ sư của Công ty đảm nhiệm. Tính toán, thiết kế và lập quy trình chế tạo trên hệ phần mềm AutoCAD (Release 2010) của Autodesk, các phầm mềm tính toán, phân tích và xử lý kết cấu SAP2000, STAAD-III, MECCAD...
✔️Công nghệ chế tạo: cắt, khoan, hàn, phun hạt mài và sơn phủ được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, Nhật Bản và Australia.
✔️Giám sát chất lượng: Việc giám sát chất lượng được các kỹ sư giám sát chất lượng (QA Engineers) tiến hành theo quy định tại Sổ tay Chất lượng Công ty (Quality Manual).
3. Sản phẩm chính
✔️Các loại cầu trục: dầm đôi, dầm đơn, cầu trục quay, cầu trục dầm treo, Palăng cáp và Palăng xích chạy điện.
✔️Cổng trục, bán cổng trục các loại.
✔️Các loại sản phẩm phụ trợ kèm theo như hệ thống đường điện Insul 8, điều khiển từ xa, mâm từ điện và vĩnh cửu, móc chữ C.
Hotline
0915 306 566
Facebook
http://facebook.com/cautrucavc
Facebook
http://facebook.com/cautrucavc