Công ty cổ phần Cầu trục và Thiết bị AVC là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp, thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ bao gồm các loại cầu trục, cổng trục, cầu trục quay, mono-ray chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
✔️Công ty cổ phần Cầu trục và Thiết bị AVC là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp, thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ bao gồm các loại cầu trục, cổng trục, cầu trục quay, mono-ray chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
✔️Công ty chúng tôi là đại diện độc quyền của hãng ABUS Kransysteme GmbH, CHLB Đức
✔️Ngoài ra công ty còn là đại lý phân phối chính thức, duy nhất của hãng Mitsubishi (Nhật Bản) tại Việt Nam với các sản phẩm Palăng/ xe con, động cơ hộp số và các phụ kiện kèm theo khác để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của ngành cầu trục, phục vụ cho ngành công nghiệp nặng đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.
1. Nhà xưởng và trang thiết bị.

- Nhà máy của Công ty cổ phần cầu trục và thiết bị AVC được xây dựng trên mặt bằng 20.000 m2 tại khu công nghiệp Phố nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu công nghiệp trọng điểm nhà nước, nằm trên quốc lộ 5 có điều kiện hạ tầng như cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp nặng. 
- Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, hiện đại nhất cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề để chế tạo và lắp đặt các loại cầu trục, cổng trục với chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn nhất.
2. Công nghệ.
- Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008
- Thiết kế chi tiết do các kỹ sư của Công ty đảm nhiệm. Tính toán, thiết kế và lập quy trình chế tạo trên hệ phần mềm AutoCAD (Release 2010) của Autodesk, các phần mềm tính toán, phân tích và xử lý kết cấu SAP2000, STAAD-III, MECCAD...
- Công nghệ chế tạo: cắt, khoan, hàn, phun hạt mài và sơn phủ được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, Nhật Bản và Australia.
- Giám sát chất lượng: Việc giám sát chất lượng được các kỹ sư giám sát chất lượng (QA Engineers) tiến hành theo quy định tại Sổ tay Chất lượng Công ty (Quality Manual).
3. Sản phẩm chính
- Các loại cầu trục: dầm đôi, dầm đơn, cầu trục quay, cầu trục dầm treo, Palăng cáp và Palăng xích chạy điện.
- Cổng trục, bán cổng trục các loại.
- Các loại sản phẩm phụ trợ kèm theo như hệ thống đường điện Insul 8, điều khiển từ xa, mâm từ điện và vĩnh cửu, móc chữ C.
Tầm nhìn
Tầm nhìn

Xây dựng AVC trở thành một trong những nhà cung cấp cầu trục có uy tín hàng đầu tại VN về độ tin cậy của thiết bị, thời gian giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh và đội ngũ cán bộ phục vụ chuyên nghiệp

Sứ mệnh
Sứ mệnh

"Chữ tín" về chất lượng và tiến độ công việc là mục tiêu cao nhất mà AVC - CRANE muốn dành cho bạn

Thăm quan và huấn luyện tại Abus
 
Thăm quan và huấn luyện tại Australia
 
Thăm quan và huấn luyện tại Mitsubish
Thăm quan và huấn luyện tại Mitsubishi
2018
Công ty Cổ phần cầu trục và Thiết bị AVCs tại khu Công nghiệp Long Hậu đi vào sản xuất và cung cấp sản phẩm cho khu vực phía Nam.
2010
AVC chính thức là đại lý phân phối thiết bị Mitsubishihoist duy nhất tại Việt Nam
2004
Chính thức có tên là Công ty Cổ phần cầu trục và thiết bị AVC
2003
AVC chính thức là 1 công ty con của hãng ABUS Kransystem Gmbh (CHLB Đức) trên toàn lãnh thổ Việt Nam
2002
Công ty liên doanh AVC được thành lập
Xem thêm các năm khác
Công ty chúng tôi vừa được tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản đánh giá và lựa chọn là một trong những công ty Việt Nam xuất sắc nhất trong lĩnh vực chế tạo cơ khí
Công ty AVC xin vui mừng thông báo: Công ty chúng tôi từ năm 2012 đến nay được tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản đánh giá và lựa chọn là một trong những công ty Việt Nam xuất sắc nhất trong lĩnh vực chế tạo cơ khí. AVC cranes là công ty cầu trục duy nhất được vào danh sách này.

Mời các bạn xem trích dẫn cuốn sách:
 
 
 
   
Hotline
0915 306 566
Zalo
0915 306 566
Viber
0915 306 566
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/cautrucavc
Facebook
http://facebook.com/cautrucavc
Instagram