Thư ngỏ

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2002 AVC đã tự đặt mục tiêu phát triển đầy thách thức: chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh nhất và phát triển con người toàn diện, bền vững.

Chiến lược AVC lựa chọn để đạt được các mục tiêu này là Công nghệ và Con người.

Về công nghệ, từ năm 2002 đến nay, AVC đã 6 lần đổi mới công nghệ. Khởi đầu với quy mô thô sơ, giờ đây AVC đã sở hữu dây chuyền đồng bộ - hiện đại từ sản xuất, lắp ráp đến kiểm tra chất lượng được thiết kế riêng cho việc sản xuất cầu trục với các công nghệ hiện đại của thế giới như hệ thống máy hàn của ESAB (Thụy Điển), Lincoln (USA) và gần đây D-arc mới phát minh 2019 của hãng Daihen Nhật Bản, máy đo cân bằng của hãng Laser Reference Inc. (USA), quét laser công nghiệp của hãng LAP Laser (CHLB Đức), hệ thống kiểm tra mối hàn hiện đại của các hãng Krauktramer GE (Đan Mạch), Ferrous Probe ES-X (USA).

Về con người AVC liên tục đào tạo và chuẩn hóa tập thể CBCNV một cách toàn diện. Ngoài việc đươc đào tạo trong nước, cán bộ quản lý và kỹ thuật chủ chốt thường xuyên được tham quan, học hỏi với các đối tác trong ngành ở các nước tiên tiến như CHLB Đức, Australia, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đài Loan, Trung Quốc v.v…

Thêm nữa, AVC cũng tập trung xây dựng và phát triển quan hệ với các công ty hàng đầu thế giới trong ngành cầu trục để tiếp thu công nghệ và kỹ thuật mới. Hiện nay AVC là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm của hãng ABUS Kranesystem GmbH - CHLB Đức, nhà cung cấp cầu trục tiêu chuẩn có thị phần số 1 tại CHLB Đức, hãng Mitsubishi Hoist có chất lượng và độ bền hàng đầu Nhật bản, cũng như là đối tác chiến lược của SAGA (Đài Loan), Siemens (Đức), Sumitomo (Nhật Bản) , Sungdo, Bando (Hàn Quốc), TBM, Nante (Trung Quốc), Conductix (Australia), KYEC (Đài Loan).

Sau 18 năm thành lập AVC đã tạo ra một hệ sinh thái bao gồm sản xuất, lắp đặt, bảo hành, dịch vụ sau bán hàng, sửa chữa nâng cấp thiết bị. Với trụ sở tại Hà Nội và 2 nhà máy ở Hưng Yên và Long An, AVC đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị nâng hạ cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong thời gian tới, Cách mạng 4.0 đem đến nhiều cơ hội nhưng cũng là thách thức rất lớn cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có AVC. AVC tin tưởng rằng chỉ có liên tục cải tiến, đổi mới công nghệ, phát triển con người thì AVC mới tồn tại và phát triển trong tương lai.

Thành công trong gần 20 năm vừa qua với sự tín nhiệm của hàng trăm doanh nghiệp khách hàng trong và ngoài nước đã khẳng định sự đúng đắn của chiến lược phát triển Công nghệ kết hợp Con người. Chiến lược đó tiếp tục là nền tảng cho sự trường tồn và phát triển của AVC trong tương lai.
 
Trân trọng,  
Hoàng tư Khoa
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ
Hotline
0915 306 566
Facebook
http://facebook.com/cautrucavc
Facebook
http://facebook.com/cautrucavc